S
sieutrom1412
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:
Hai đường thẳng xx', yy' vuông góc với nhau tại . Trên tia lấy điểm A, từ A kẻ AH vuông góc với phân giác của góc x'Oy tại H. Khi đó số đo góc OAH bằng.... độ.
Câu 2
Giá trị nhỏ nhất của biểu thức P=4|7 - 0,35x|+ 8 là
Câu 3
Giá trị nhỏ nhất của biểu thức P= 3|1 - 2x|- 5 là
Câu 4
Số giá trị nguyên n của để biểu thức B=$\frac{6n+5}{2n-1}$có giá trị là một số nguyên là
Câu 5
$\frac{2^{10}+3^{10}}{2^{10}}$ +10
Câu 6
Giá trị lớn nhất của biểu thức P=$\frac{1}{|x-2|+4}$
Hai đường thẳng xx', yy' vuông góc với nhau tại . Trên tia lấy điểm A, từ A kẻ AH vuông góc với phân giác của góc x'Oy tại H. Khi đó số đo góc OAH bằng.... độ.
Câu 2
Giá trị nhỏ nhất của biểu thức P=4|7 - 0,35x|+ 8 là
Câu 3
Giá trị nhỏ nhất của biểu thức P= 3|1 - 2x|- 5 là
Câu 4
Số giá trị nguyên n của để biểu thức B=$\frac{6n+5}{2n-1}$có giá trị là một số nguyên là
Câu 5
$\frac{2^{10}+3^{10}}{2^{10}}$ +10
Câu 6
Giá trị lớn nhất của biểu thức P=$\frac{1}{|x-2|+4}$
Last edited by a moderator: