[Violympic toán 7] Vòng 10.

M

mr_cross_fire

Ai đã làm vòng 10 rồi thì post bài lên hộ mình với, mình cần gấp nhá.

Mình đã làm qua vòng 10 thử 1 nick nhưng nộp bài rùi, quên không copy lại đề, mong các bạn giúp.
 
S

soicon_boy_9x

Các bạn có thể tham khảo tại:
Đây
Này thì không đủ 50 kí tự này :D
 
Last edited by a moderator:
S

sytuoi123

vì điểm M(0,75;5/2) thuộc đồ thị hàm số y=kx
=> x=0,75 và y=5/2
thay vào đồ thị hàm số y = kx, ta có :5/2=k . 0,75
=> k=5/2 : 0,75 =10/3
 
M

minhho2504

ài thi số 3 13:55
Hãy điền số thích hợp vào chỗ … (Chú ý: Nếu đáp số là số thập phân thì phải viết là số thập phân gọn nhất và dùng dấu (,) trong bàn phím để đánh dấu phẩy trong số thập phân)
Câu 1:
Số nguyên thỏa mãn là số
Câu 2:
Tập hợp các số nguyên sao cho là số nguyên là {}
(Nhập các phần tử theo thứ tự tăng dần, cách nhau bởi dấu ";")
Câu 3:
Biết là hai số thỏa mãn và .
Khi đó =
Câu 4:
Biểu thức đạt giá trị nhỏ nhất tại =
Câu 5:
Tính tổng ta được
Câu 6:
Tìm biết
Trả lời:
Câu 7:
Tập hợp các số nguyên sao cho là số nguyên là {}
(Nhập các kết quả theo giá trị tăng dần,cách nhau bởi dấu ";")
Câu 8:
Cho và là hai góc kề bù. Gọi lần lượt là tia phân giác của và . Khi đó,
Câu 9:
Tổng hai số tự nhiên thỏa mãn là
Câu 10:
Số nguyên thỏa mãn là
 
Top Bottom