G
giang_hoo_99
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
Một buồng thang máy chuyển động từ tầng chuyển động từ tầng 1 lên tầng 10 có h=42m. biết thang máy chuyển động theo 3 giai đoạn liên tiếp : GĐ1 , thang máy chuyển động nhanh dần đều tốc độ tăng từ 0 đến 0,8 m/s . GĐ2 : thang máy chuyển động thẳng đều và GĐ 3; thang máy chuyển động chậm dần đều đến lúc dừng hẳn. biết thời gian thang máy đi trong gđ1 = gđ3 và = 2 lần gđ2
1. Tính tgian thang máy chuyển động từ tầng 1 đến tầng 10
2. độ lớn gia tốc của thang máy trong gđ1 và 3
bài 2:
cho 2 chất điểm chuyển động biến đổi đều trên cùng 1 đg thẳng. gia tốc của 2 chất điểm cùng hướng vs trục Ox và có độ lớn aA=2m/s^2 : aB= 3m/s^2. Biết tại thời điểm t = 0 chất điểm A xuất phát từ gốc tọa độ với v=0: ch.điểm B đi qua vị trí có tọa độ x0= 30m với vận tốc hướng ngược chiều Ox và có độ lớn = 6m/s
1. viết phương trình cđộng
2. xđịnh khoảng cách giữa 2 c.điểm vào lúc vA= 2m/s
3. xđịnh k.cách nhỏ nhất giữa 2 c.điểm
Một buồng thang máy chuyển động từ tầng chuyển động từ tầng 1 lên tầng 10 có h=42m. biết thang máy chuyển động theo 3 giai đoạn liên tiếp : GĐ1 , thang máy chuyển động nhanh dần đều tốc độ tăng từ 0 đến 0,8 m/s . GĐ2 : thang máy chuyển động thẳng đều và GĐ 3; thang máy chuyển động chậm dần đều đến lúc dừng hẳn. biết thời gian thang máy đi trong gđ1 = gđ3 và = 2 lần gđ2
1. Tính tgian thang máy chuyển động từ tầng 1 đến tầng 10
2. độ lớn gia tốc của thang máy trong gđ1 và 3
bài 2:
cho 2 chất điểm chuyển động biến đổi đều trên cùng 1 đg thẳng. gia tốc của 2 chất điểm cùng hướng vs trục Ox và có độ lớn aA=2m/s^2 : aB= 3m/s^2. Biết tại thời điểm t = 0 chất điểm A xuất phát từ gốc tọa độ với v=0: ch.điểm B đi qua vị trí có tọa độ x0= 30m với vận tốc hướng ngược chiều Ox và có độ lớn = 6m/s
1. viết phương trình cđộng
2. xđịnh khoảng cách giữa 2 c.điểm vào lúc vA= 2m/s
3. xđịnh k.cách nhỏ nhất giữa 2 c.điểm
Last edited by a moderator: