Đặc biệt là câu 9 nha !! Các bạn giúp mình kỹ câu 9... Nghi câu 9 sai quá !!
D dragon_promise 7 Tháng chín 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đặc biệt là câu 9 nha !! Các bạn giúp mình kỹ câu 9... Nghi câu 9 sai quá !!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đặc biệt là câu 9 nha !! Các bạn giúp mình kỹ câu 9... Nghi câu 9 sai quá !!
T thaiha_98 7 Tháng chín 2012 #2 Câu 9: $\sqrt{x^2-6x+13}=\sqrt{x^2-6x+9+4}=\sqrt{(x-3)^2+4} \ge \sqrt{4}=2$ Dấu "=" xảy ra \Leftrightarrow $x=3$
Câu 9: $\sqrt{x^2-6x+13}=\sqrt{x^2-6x+9+4}=\sqrt{(x-3)^2+4} \ge \sqrt{4}=2$ Dấu "=" xảy ra \Leftrightarrow $x=3$