T
thang3320100


Bai1; gia tri cua x thoan man:$x+(5x+2)^2=25(x^2+1)$
Bai2;Gia tri cua bieu thuc: $(2x+5)^3-30x(2x+5)-8x^3 $
Bai3:Gia tri nho nhat cua $2x^2-5x+13$
Bai 4 Nghiem lon nhat cua da thuc $16x-5x^2-3$
Bai5: gia tri cua $126y^3+(x-5y)(x^2+25y^2+5xy)$ Tai x=-5 y=-3
bai6 gia tri lon nhat cua xy biet $x^2+y^2=50$
Bai7 Gia tri cua a de $2x^3+3x^2-10x+a$ nhan x-2 la nhan tu
Bai8 Nghiem am cua da thuc $4x^2-4x-35 $
Bai9 gia tri lon nhat cua $3,5+2a-a^2 $
bai10 Ngiem duong cua da thuc $4x^2-4x-35$
Bai2;Gia tri cua bieu thuc: $(2x+5)^3-30x(2x+5)-8x^3 $
Bai3:Gia tri nho nhat cua $2x^2-5x+13$
Bai 4 Nghiem lon nhat cua da thuc $16x-5x^2-3$
Bai5: gia tri cua $126y^3+(x-5y)(x^2+25y^2+5xy)$ Tai x=-5 y=-3
bai6 gia tri lon nhat cua xy biet $x^2+y^2=50$
Bai7 Gia tri cua a de $2x^3+3x^2-10x+a$ nhan x-2 la nhan tu
Bai8 Nghiem am cua da thuc $4x^2-4x-35 $
Bai9 gia tri lon nhat cua $3,5+2a-a^2 $
bai10 Ngiem duong cua da thuc $4x^2-4x-35$
Last edited by a moderator: