T
thuyhuongyc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Tìm x;y;z biết x^2/2+y^2/3+z^2/4=(x^2+y^2+z^2)/5
2,Cho biểu thức A=-1^2+2^2-3^2+4^2-...-99^2+100^2.Tính giá trị biểu thức A
3, Chữ số tận cùng cưa 2^2016
\Rightarrow giải chi tiết một chút nha ''thanks '' nhìu!
2,Cho biểu thức A=-1^2+2^2-3^2+4^2-...-99^2+100^2.Tính giá trị biểu thức A
3, Chữ số tận cùng cưa 2^2016
\Rightarrow giải chi tiết một chút nha ''thanks '' nhìu!