Violympic lớp 7

Mục Phủ Mạn Tước

Cựu Mod Toán
Thành viên
14 Tháng hai 2016
1,504
1,876
484
Nghệ An
 ĐHKTHC \color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}
Làm hộ mình bài 6;7;8;9;10
1)
[tex]a) /x/+x=\frac{1}{3}=> /x/=\frac{1}{3}-x => \begin{bmatrix} \begin{bmatrix} x=\frac{1}{3}-x & & \\ x=x-\frac{1}{3}& &(loai) \end{bmatrix}[/tex]
2) Vì giá trị tuyệt đối >0 => Hai giá trị tuyệt đối phải bằng 0 => Ez done
p/s: 2 bài hình bạn tự làm nhé...vì mình ko có giấy bút ở đây nên ko vẽ hình được :V
 

The Joker

BTV World Cup 2018
HV CLB Lịch sử
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
12 Tháng bảy 2017
4,754
7,085
804
Hà Nội
THPT Việt Đức
Bạn tính AOD biết BOA = 40 độ, BOD = 90 độ => AOD = 50 độ
Vì OC và OA là 2 tia đối nhau => COA = 180 độ
Cuối cùng bạn tinh COD biết AOD = 50 độ, AOC = 180 độ => DOC = 130 độ.
Trên đây mình chỉ nêu các bước làm thôi nhé !

Bạn tính BOC biết BOA = 50 đ và OC là tia phân giác => BOC = 25 đ
Vì OC và OD là 2 tia đối nhau => COD = 180 đ
Bạn tính EOC biết DOC = 180 đ và DOE = 25 đ => EOC = 155 đ
Có : BOC = 25đ và EOC = 155 đ
=> BOC + EOC = 155đ + 25đ = 180đ
P/s: bài trên là bài 10 còn đây là bài 6
tớ viết tắt đ là độ
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom