{Violympic lớp 3} :3 đề toàn lớp 3

F

forum_


Gọi 2 số đó là a và b

Theo bài ta có: a-b = 64 (b > 16)

(a+16) - (b-16) = (a-b) + 32 = 64 + 32 = 106

Tài trợ bởi Bốp !!!!! =))


 
C

chienthantanthe1

Toán 3

Hiệu mới là:
Ta lấy:
64+16+16=96;);););););););););););););).....................................................................................................................................
 
H

hulk_bangbang

Gọi 2 số đó là a và b

Theo bài ta có: a-b = 64 (b > 16)

(a+16) - (b-16) = (a-b) + 32 = 64 + 32 = 96


Nhớ thanks nhé :)>-
 
G

giapvinh

- Ta có : $a-b=64$ $( b>16 )$ .
Tăng số bị trừ $16$ đơn vị : $a+16$
Giảm số trừ $16$ đơn vị : $b-16$
\Rightarrow ($a+16$) - ($b-16$) = ($a-b$) + $16$ + $16$ = $64 + 32$ = $96$
\Rightarrow Hiệu mới $= 96$
 
Top Bottom