B
baochauhn1999
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:
Nghiệm của phương trình $x^2+9x+20=2\sqrt{3x+10}$ là: $?$
Câu 2:
Từ điểm M ở ngoài đường tròn (O) , kẻ tiếp tuyến MA,MB với (O) ( A,B là tiếp điểm). Vẽ đường kính BC . Biết góc $BCA=70^0$ . Số đo góc AMB là $?$ độ.
Câu 3:
Gọi A là điểm chính giữa của nửa đường tròn tâm O, bán kính R = 2. Dây BC vuông góc với OA tại trung điểm của OA. M là điểm chính giữa cung AC. Độ lớn của MB + MC bằng ? (Nhập kết quả làm tròn đến chữ số thập phân thứ hai).
Nghiệm của phương trình $x^2+9x+20=2\sqrt{3x+10}$ là: $?$
Câu 2:
Từ điểm M ở ngoài đường tròn (O) , kẻ tiếp tuyến MA,MB với (O) ( A,B là tiếp điểm). Vẽ đường kính BC . Biết góc $BCA=70^0$ . Số đo góc AMB là $?$ độ.
Câu 3:
Gọi A là điểm chính giữa của nửa đường tròn tâm O, bán kính R = 2. Dây BC vuông góc với OA tại trung điểm của OA. M là điểm chính giữa cung AC. Độ lớn của MB + MC bằng ? (Nhập kết quả làm tròn đến chữ số thập phân thứ hai).
Last edited by a moderator: