Cho tam giác ABC vuông tại B co BH là đường cao . Biết AB/AC=4/3 và AC=40. Tính BH
H hovang49 2 Tháng hai 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC vuông tại B co BH là đường cao . Biết AB/AC=4/3 và AC=40. Tính BH
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC vuông tại B co BH là đường cao . Biết AB/AC=4/3 và AC=40. Tính BH