[Violympic]Cần giúp toán khó!!

C

congchuathuytinh142

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) A lớn nhất khi x bằng bao nhiêu, biết A= |0,2(7)x + 1| + 2009

2) Ba tấm vải dài 145m, khi bán 1/2 tấm vài thứ nhất, 1/3 tấm vải thứ hai, 1/4 tấm vải thứ ba thì số vải còn lại bằng nhau. Hỏi độ dài của ba tấm vải là bao nhiêu?



:D:(CÁC BẠN GIÚP MÌNH NHA!!
THANKS THANKS NHÌU NHÌU NHA
HỨA SẼ THANKS NHIỆT TÌNH ĐÓA!!:(:D
 
K

kimoanh10a4

do chưa hiểu (7) nghĩa là gì nên chị giải bài 2 trước
nhớ nút cảm ơn ở góc bên phải nhé bao công sức mà^^gọi chiều dài 3 tấm ần lượt x, y, z
vì khi bán 1/2 tấm vài thứ nhất, 1/3 tấm vải thứ hai, 1/4 tấm vải thứ ba thì số vải còn lại bằng nhau nên ta có x/2=2y/3=3z/4
-> y= 3x/4, z=2x/3
có x+y+z= 145
thay y, z vào bt trên ta có x + 3x/4 + 2x/3 = 145nhớ nút cảm ơn ở góc bên phải nhé bao công sức mà
em mà tính được x thì sẽ tính ra được y, z thôi^^
 
Top Bottom