Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho a, b> 0 thỏa mãn [tex]a-b=\sqrt{3-b^{2}}-\sqrt{3-a^{2}}[/tex]. Tính [tex]a^{2}+b^{2}[/tex]
2. Cho 2 phương trình [tex]x^{2}+ax+12=0[/tex] và [tex]x^{2}+bx+7=0[/tex] có nghiệm chung. Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức A = [tex]2\left | a \right |+3\left | b \right |+4[/tex]
3.Với a > 0, nếu phương trình [tex]x^{4}+ax^{3}+bx^{2}+ax+1=0[/tex] có nghiệm và [tex]a^{2}+b^{2}[/tex] đạt giá trị nhỏ nhất thì a bằng bao nhiêu
giải giúp mình mấy bài vio này với
2. Cho 2 phương trình [tex]x^{2}+ax+12=0[/tex] và [tex]x^{2}+bx+7=0[/tex] có nghiệm chung. Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức A = [tex]2\left | a \right |+3\left | b \right |+4[/tex]
3.Với a > 0, nếu phương trình [tex]x^{4}+ax^{3}+bx^{2}+ax+1=0[/tex] có nghiệm và [tex]a^{2}+b^{2}[/tex] đạt giá trị nhỏ nhất thì a bằng bao nhiêu
giải giúp mình mấy bài vio này với