Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho $(P): y=x^2$ và $(d): y=mx+2$, tìm tập hợp tất cả các giá trị m sao cho (d) cắt (P) tại hai điểm A;B sao cho diện tích của AOB=3
2/Cho $(P): y=x^2$ và $(d): y=2mx-m^2+m$. Tìm tập hợp các giá trị m sao cho (d) cắt (P) tại 2 điểm phân biệt có hoành độ thõa mãn [tex]3x_{1}+2x_{2}=6[/tex]
3/Cho[tex]\left\{\begin{matrix} \sqrt{x+1}+\sqrt{y}=4 & & \\ x+y=7 & & \end{matrix}\right.[/tex]
Tính [tex]x^{3}+y^{3}[/tex]
2/Cho $(P): y=x^2$ và $(d): y=2mx-m^2+m$. Tìm tập hợp các giá trị m sao cho (d) cắt (P) tại 2 điểm phân biệt có hoành độ thõa mãn [tex]3x_{1}+2x_{2}=6[/tex]
3/Cho[tex]\left\{\begin{matrix} \sqrt{x+1}+\sqrt{y}=4 & & \\ x+y=7 & & \end{matrix}\right.[/tex]
Tính [tex]x^{3}+y^{3}[/tex]
Last edited by a moderator: