C
crazyfick1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/Biết hai tỉnh A và B cách nhau 250km, hai người cùng khởi hành lúc 5 giờ từ hai tỉnh và đi để gặp nhau. Người đi từ A có vận tốc 45km/h, người đi từ B có vận tốc 60km/h. Tính khoảng cách (km) giữa hai người lúc (giờ) trước khi hai người gặp nhau, ta được:.............
2/ y=2(x-1)+9 có tung độ gốc là...............
3/ Tập Giá trị của x dể9 hs f(x)=[TEX]\frac{x^2-x-1}{x^2-3x}[/TEX]
4/ Cho hs y= x^2-3x+4 có đồ thị (C). Nếu B(xB;1.75) thuộc (C) thì xB=?
CHú ý: Giải chi tiết 99.9%. Thanks
2/ y=2(x-1)+9 có tung độ gốc là...............
3/ Tập Giá trị của x dể9 hs f(x)=[TEX]\frac{x^2-x-1}{x^2-3x}[/TEX]
4/ Cho hs y= x^2-3x+4 có đồ thị (C). Nếu B(xB;1.75) thuộc (C) thì xB=?
CHú ý: Giải chi tiết 99.9%. Thanks
Last edited by a moderator: