Violympic 9

D

dragon_promise

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1:
Cho
gif.latex
:
gif.latex
gif.latex
:
gif.latex
cắt nhau ở I. Gọi giao điểm của
gif.latex
gif.latex
với trục hoành lần lượt là A và B. Số đo
gif.latex
là:
gif.latex

gif.latex

gif.latex

gif.latex

Đường thẳng
gif.latex
có tung độ gốc là
gif.latex
và đi qua điểm
gif.latex
.Phương trình đường thẳng
gif.latex
là:
gif.latex

gif.latex

gif.latex

gif.latex

Cho ba hàm số: (I)
gif.latex
; (II)
gif.latex
; (III)
gif.latex
. Hàm số nào xác định với mọi
gif.latex
?Cả (I), (II) và (III)
Chỉ (II) và (III)
Chỉ (I) và (III)
Chỉ (I) và (II)
Trong các điểm M(0; - 3), N(- 1; - 2), P(1; 2), Q(- 2; - 11) có các điểm sau nằm trên đồ thị hàm số
gif.latex
M, N
M, P
P, Q
M, Q

Câu 7:
Phương trình đường thẳng song song với đồ thị hàm số
gif.latex
và cắt Ox tại điểm có hoành độ 2 là
gif.latex
với
gif.latex
bằng
2
- 2
1
- 1
Cho đường thẳng
gif.latex
:
gif.latex
.Để đường thẳng
gif.latex
đi qua gốc tọa độ thì giá trị của
gif.latex
là:
gif.latex

gif.latex

gif.latex

gif.latex

Trên mặt phẳng tọa độ
gif.latex
cho điểm
gif.latex
gif.latex
. Khoảng cách
gif.latex
là:
gif.latex

gif.latex

gif.latex

gif.latex
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenbahiep1

câu 1

90

câu 2

y = 2x+1

câu 3

I và II

câu 4

M và Q

câu 7

b = - 1

câu 8

m = 1

câu 9
10
 
Top Bottom