Violympic 9

D

dragon_promise

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1:
Trên cùng hệ trục tọa độ cho 3 đường thẳng
gif.latex
:
gif.latex
;
gif.latex
:
gif.latex
gif.latex
:
gif.latex
. Ba đường thẳng này đồng quy tại điểm:
gif.latex

gif.latex

gif.latex

gif.latex


Câu 2:
Khẳng định nào sau đây đúng ?
Qua ba điểm không thẳng hàng vẽ được vô số đường tròn
Qua hai điểm phân biệt vẽ được vô số đường tròn
Một đường tròn được xác định nếu biết tâm của nó
Một đường tròn được xác định nếu biết bán kính của nó


Câu 3:
Cho tam giác
gif.latex
gif.latex
;
gif.latex
;
gif.latex
;
gif.latex
. Diện tích tam giác
gif.latex
là :
gif.latex

gif.latex

gif.latex

gif.latex



Câu 4:
Cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH. Đẳng thức nào sau đây đúng ?
gif.latex

gif.latex

gif.latex

gif.latex



Câu 5:
Cho ∆ABC, đường cao AH. Gọi D và E là hình chiếu vuông góc của H trên AB và AC. Để ADHE là hình vuông thì điều kiện của ∆ABC là:
Vuông cân tại A
Vuông tại A
Cân tại A
Đều


Câu 6:
Hàm số
gif.latex
xác định khi
gif.latex

gif.latex

gif.latex

với mọi
gif.latex



Câu 7:
Trên mặt phẳng tọa độ Oxy cho điểm A(- 3; 1). Khoảng cách OA gần nhất với số nào dưới đây ?
3,1
3,2
3,3
3,4


Câu 8:
Cho tam giác ABC có độ dài ba cạnh AB, AC, BC lần lượt là 6; 8; 10. Gọi O là trung điểm của BC. Số đỉnh của tam giác nằm ngoài đường tròn (O; 6) là:
1
2
3
0


Câu 9:
Cho góc nhọn
gif.latex
gif.latex
. Giá trị của
gif.latex
là:
gif.latex

gif.latex

gif.latex

gif.latex



Hãy điền dấu >; < ; = vào chỗ ... cho thích hợp nhé !
Câu 10:
Tìm m để phương trình :
gif.latex
có đúng một nghiệm dương
gif.latex

gif.latex

gif.latex

gif.latex
 
N

nguyenbahiep1

câu 1

(0,-3)

câu 2

Qua hai điểm phân biệt vẽ được vô số đường tròn

câu 3

S = 1/2.ab.sin (anpha)

 
N

nguyenbahiep1

câu 4

AH = căn (BH.CH)

câu 5

Vuông cân tại A

câu 6

x > = 2

câu 7

đáp án sắp sỉ 3,1622 vậy gần 3,2 nhất
 
N

nguyenbahiep1

câu 8 .................................................................................


0


câu 9


12/13


câu 10


m = 4
 
Top Bottom