Hình thoi ABCD có góc A = 60 độ, diện tích hình thoi là 2√3 cm2 . Độ dài cạnh AB là........ cm
A adamfu 29 Tháng mười 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hình thoi ABCD có góc A = 60 độ, diện tích hình thoi là 2√3 cm2 . Độ dài cạnh AB là........ cm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hình thoi ABCD có góc A = 60 độ, diện tích hình thoi là 2√3 cm2 . Độ dài cạnh AB là........ cm