H
huynhox_amk
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)cho x,y thỏa mãn đẳng thức $3x^2+6y^2+12x-8xy+18=0$
Vậy x+y=
2)cho$\frac{x^9-1}{x^9+1}=7$
Vậy GT biểu thức $A=\frac{x^18-1}{x^18+1}$ là A=
3)cho x,y thỏa mãn $5x^2+\frac{5}{4}y^2-3xy+\frac{2}{3}x+\frac{1}{3}y+\frac{1}{9}=0$
vậy 3x+3y=
4)cho x,y,z thỏa mãn điều kiện x+y+z+xy+yx+zx=6
Vậy GTNN của $P=x^2+y^2+z^2$ là p=
5)lớp 8b có 34 hs nữ và 1 số hs nam.cuối năm tất cả đều đạt hs giỏi hoặc khá. biết số hs nam bằng số hs nữ khá.hỏi lớp 8b có bao nhiêu hs??
6)cho tam giác ABC có BC=5cm,AC=4cm,AB=6cm và phân giác AD,tỉ số diện tích của tam giá ABD và tam giác ACD là?
7)cho 4 số a,,c,d thỏa mãn a+b+c+d=9
Vậy GTNN của biểu thức $a^2+b^2+c^2+d^2$ là
Chú ý tiêu đề [Toán 8]Nội dung câu hỏi
~Lần này tớ sửa cho lần sau tái phạm là tớ xoá luôn ko báo trước.~
Vậy x+y=
2)cho$\frac{x^9-1}{x^9+1}=7$
Vậy GT biểu thức $A=\frac{x^18-1}{x^18+1}$ là A=
3)cho x,y thỏa mãn $5x^2+\frac{5}{4}y^2-3xy+\frac{2}{3}x+\frac{1}{3}y+\frac{1}{9}=0$
vậy 3x+3y=
4)cho x,y,z thỏa mãn điều kiện x+y+z+xy+yx+zx=6
Vậy GTNN của $P=x^2+y^2+z^2$ là p=
5)lớp 8b có 34 hs nữ và 1 số hs nam.cuối năm tất cả đều đạt hs giỏi hoặc khá. biết số hs nam bằng số hs nữ khá.hỏi lớp 8b có bao nhiêu hs??
6)cho tam giác ABC có BC=5cm,AC=4cm,AB=6cm và phân giác AD,tỉ số diện tích của tam giá ABD và tam giác ACD là?
7)cho 4 số a,,c,d thỏa mãn a+b+c+d=9
Vậy GTNN của biểu thức $a^2+b^2+c^2+d^2$ là
Chú ý tiêu đề [Toán 8]Nội dung câu hỏi
~Lần này tớ sửa cho lần sau tái phạm là tớ xoá luôn ko báo trước.~
Last edited by a moderator: