Violympic 8

V

vyvy9315

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho $7x|x-y|=3+|3x|$ tim x
tim so du khi chia $38^9+8$ cho $13$
tam giac abc can tai a trung tuyen am o la trung diem am bo cat ac tai d co cat ab tai e biet dien tich tam giac $AFD=12,52$ tinh dien tich tam giac abc
cho $2x^2-3x+1=0$ tinh $Q=4x^4+3x^2+1/x^2$
tim gia tri lon nhat cua $A=3(x^2-2)^2-7(4-x^2)^2-8$

Chú ý gõ Latex+có dấu. Nhắc nhở 1 lần, lần sau tái phạm phạt thẻ ráng chịu

Học gõ latex tại đây >>>click here<<<
 
Last edited by a moderator:
A

a01688799150

câu 2: tìm 2 chữ số tận cùng của đa thức bị chia là 56 rồi lấy 56 : 13 dư bao nhiêu là kết quả, nói chung dư là 4
Sai rồi nha bạn
 
Last edited by a moderator:
A

a01688799150

khai triển, rút gọn được -4[(x^2-1/2)^2-101/4]
\Rightarrow min = 101
 
Last edited by a moderator:
1

123conheo

:)

1.cho 7x|x-y|=3+|3x| tim x
2.tim so du khi chia 38^9+8 cho 13
3.tam giac abc can tai a trung tuyen am o la trung diem am bo cat ac tai d co cat ab tai e biet dien tich tam giac AFD=12,52 tinh dien tich tam giac abc
4.cho 2x^2-3x+1=0 tinh Q=4x^4+3x^2+1/x^2
5.tim gia tri lon nhat cua A=3(x^2-2)^2-7(4-x^2)^2-8
Bài 1: 2 (dùng phím SHIFT SOLVE)
Bài 2: đáp án là 7
Bài 4: đáp án là 8
 
Top Bottom