violympic 8
N ngocanh8897 20 Tháng mười hai 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
N nguyenbahiep1 20 Tháng mười hai 2012 #2 câu 1 [laTEX] P(-1) = -a^2 +3a+6-2a = 0 \Rightarrow a = -2 , a = 3[/laTEX] câu 2 [laTEX]f(3) = 2.9 + 3a + 1 = 4 \\ \\ \Rightarrow a = -5[/laTEX]
câu 1 [laTEX] P(-1) = -a^2 +3a+6-2a = 0 \Rightarrow a = -2 , a = 3[/laTEX] câu 2 [laTEX]f(3) = 2.9 + 3a + 1 = 4 \\ \\ \Rightarrow a = -5[/laTEX]