A
anhcoi_z2
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Gía trị nhỏ nhất của 2x^2-5x+13 là_________
2) Gía trị lớn nhất của xy biết x^2+y^2=50 là______
3) Gía trị của a để 2x^3+3x^2-10x+a nhận x-2 là nhân tử________
4) Gía trị m thỏa mãn phép chia: (30x^4y^3-25x^2y^3-3x^4y^4);(mxy^3)=6x^3-5x-3/5x^3y.
5)Cho x^2+y^2. Gía trị của biểu thức 2x^4-y^4+x^2y^2+3y^2=______________
6) Giả sử tồn tại số tự nhiên n để giá trị của biểu thức 8n^2+10n+3 chỉ chia hết cho 1 và 3 thì n=_____
7) Với giá trị của m=_________ đa thức x^4+x^3-5x^2-3x+m chia hết cho x+2
8) Gía trị nhỏ nhất của P= x^2+y^2-2x+6y+19 là______
9) Nghiệm lớn nhất của đa thức 6x(x-1999)-x+1999
10) Gía trị nhỏ nhất của (x^6+6)^2
11) Gía trị của biểu thức 3y(-3y-2)^2 - (3y-1)(9y^2+3y+1)-(-6y-1)^2
12)giá trị của biểu thức x2(x3+1)−2xy−(2x5−y2) tại x=9876;y=9866
2) Gía trị lớn nhất của xy biết x^2+y^2=50 là______
3) Gía trị của a để 2x^3+3x^2-10x+a nhận x-2 là nhân tử________
4) Gía trị m thỏa mãn phép chia: (30x^4y^3-25x^2y^3-3x^4y^4);(mxy^3)=6x^3-5x-3/5x^3y.
5)Cho x^2+y^2. Gía trị của biểu thức 2x^4-y^4+x^2y^2+3y^2=______________
6) Giả sử tồn tại số tự nhiên n để giá trị của biểu thức 8n^2+10n+3 chỉ chia hết cho 1 và 3 thì n=_____
7) Với giá trị của m=_________ đa thức x^4+x^3-5x^2-3x+m chia hết cho x+2
8) Gía trị nhỏ nhất của P= x^2+y^2-2x+6y+19 là______
9) Nghiệm lớn nhất của đa thức 6x(x-1999)-x+1999
10) Gía trị nhỏ nhất của (x^6+6)^2
11) Gía trị của biểu thức 3y(-3y-2)^2 - (3y-1)(9y^2+3y+1)-(-6y-1)^2
12)giá trị của biểu thức x2(x3+1)−2xy−(2x5−y2) tại x=9876;y=9866
Last edited by a moderator: