H
huynhox_amk
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)cho tam giác abc có ab=9cm, D thuộc AB sao cho AD=6cm, kẻ DE//BC (e thuộc ac) kẻ EF//CD(f thuộc ab) Độ dài AF=?
2)cho tam giác abc trên cạch ab lấy M sao cho AM=2/5AB.đường thẳng qua M song song với BC cắt AC tại N, Nếu AN=12 thì AC=?
3) tổng tất cả các nghiệm của (x^2-1)(x^2-2)(x^2-3)...(x^2-2015) ???
4)Tập Họp các GT nguyên x để (2x^3-4x^2+x-6)/(x-2) có gt nguyên là?
2)cho tam giác abc trên cạch ab lấy M sao cho AM=2/5AB.đường thẳng qua M song song với BC cắt AC tại N, Nếu AN=12 thì AC=?
3) tổng tất cả các nghiệm của (x^2-1)(x^2-2)(x^2-3)...(x^2-2015) ???
4)Tập Họp các GT nguyên x để (2x^3-4x^2+x-6)/(x-2) có gt nguyên là?
Last edited by a moderator: