Hãy tìm chữ số tận cùng của 2012^2013:-SS:-SS:-SS:-SS
A anhlasuperman 16 Tháng một 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hãy tìm chữ số tận cùng của 2012^2013:-SS:-SS:-SS:-SS
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hãy tìm chữ số tận cùng của 2012^2013:-SS:-SS:-SS:-SS
N nguyenbahiep1 16 Tháng một 2014 #2 Hãy tìm chữ số tận cùng của 2012^2013 Giải 2013 : 4 dư 1 số tận cùng của $2012^{2013}$ bằng với số tận cùng của $2^1 = 2 $
Hãy tìm chữ số tận cùng của 2012^2013 Giải 2013 : 4 dư 1 số tận cùng của $2012^{2013}$ bằng với số tận cùng của $2^1 = 2 $
R riverflowsinyou1 16 Tháng một 2014 #3 Giải Tìm chữ số tận cùng của $2012^{2013}$ Ta có $2012^{2013}$=$1006^{2013}$.$2^{2013}$ Ta có $2^{2013}$ tận cùng là 2 vậy nên tận cùng ở đâu là 6.2=..2 là 2
Giải Tìm chữ số tận cùng của $2012^{2013}$ Ta có $2012^{2013}$=$1006^{2013}$.$2^{2013}$ Ta có $2^{2013}$ tận cùng là 2 vậy nên tận cùng ở đâu là 6.2=..2 là 2