Tung độ giao điểm của đồ thị hàm số y=3x+5 với trục tung là...
N nganclc2 20 Tháng hai 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tung độ giao điểm của đồ thị hàm số y=3x+5 với trục tung là...
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tung độ giao điểm của đồ thị hàm số y=3x+5 với trục tung là...
N nguyenbahiep1 20 Tháng hai 2013 #2 Tung độ giao điểm của đồ thị hàm số y=3x+5 với trục tung là... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải................................................................................ [laTEX] x = 0 \Rightarrow y = 5 [/laTEX]
Tung độ giao điểm của đồ thị hàm số y=3x+5 với trục tung là... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải................................................................................ [laTEX] x = 0 \Rightarrow y = 5 [/laTEX]