Hoành độ giao điểm của đồ thị hàm số y=3x-4 và y=-2x+4 là... ( Nhập dưới dạng phân số tối giản)
N nganclc2 20 Tháng hai 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hoành độ giao điểm của đồ thị hàm số y=3x-4 và y=-2x+4 là... ( Nhập dưới dạng phân số tối giản)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hoành độ giao điểm của đồ thị hàm số y=3x-4 và y=-2x+4 là... ( Nhập dưới dạng phân số tối giản)
N nguyenbahiep1 20 Tháng hai 2013 #2 Hoành độ giao điểm của đồ thị hàm số y=3x-4 và y=-2x+4 là... ( Nhập dưới dạng phân số tối giản) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải ............................................................ [laTEX] 3x-4 = -2x+4 \Rightarrow x = \frac{8}{5}[/laTEX]
Hoành độ giao điểm của đồ thị hàm số y=3x-4 và y=-2x+4 là... ( Nhập dưới dạng phân số tối giản) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải ............................................................ [laTEX] 3x-4 = -2x+4 \Rightarrow x = \frac{8}{5}[/laTEX]