V 
		
                       
                vuiva
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1. với mọi n thuộc N* thi 4^(n+3)+4^(n+2)-4^(n+1)-4^n có mấy chữ số 0?
2. điền các phần tử sao cho
|x-2,5|+|3,5-x|=0.x={...}
3. biết x+y=\frac{-6}{5} và x:y[?]=3. tìm 10x
nêu cách làm nhé các bạn
			
			2. điền các phần tử sao cho
|x-2,5|+|3,5-x|=0.x={...}
3. biết x+y=\frac{-6}{5} và x:y[?]=3. tìm 10x
nêu cách làm nhé các bạn
 
				
		