M
mr_cross_fire
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài này khó mong các bạn giúp tớ:
Bài 1:Có bao nhiêu cặp số dương thỏa mãn
[TEX]\frac{1}{a}[/TEX] - [TEX]\frac{1}{b}[/TEX]=[TEX]\frac{1}{a-b}[/TEX]
Còn nữa nhưng ko tiện post mong các bạn giúp nha
Bài 1:Có bao nhiêu cặp số dương thỏa mãn
[TEX]\frac{1}{a}[/TEX] - [TEX]\frac{1}{b}[/TEX]=[TEX]\frac{1}{a-b}[/TEX]
Còn nữa nhưng ko tiện post mong các bạn giúp nha
Last edited by a moderator: