Viollympic vòng 10.. giải nhanh hộ tớ vs nha:)

N

nganclc2

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1:
Cho
gif.latex

Giá trị lớn nhất của
gif.latex


Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Câu 2:
Trung bình cộng của các giá trị
gif.latex
thỏa mãn
gif.latex




Câu 3:
Với
gif.latex
, giá trị
gif.latex
thỏa mãn
gif.latex
gif.latex



Câu 4:
Với
gif.latex
thì giá trị
gif.latex
thỏa mãn
gif.latex
gif.latex



Câu 5:
Cho tam giác
gif.latex
, trên
gif.latex
lấy
gif.latex
sao cho
gif.latex
.Đường thẳng qua
gif.latex
song song với
gif.latex
cắt AC tại
gif.latex
. Biết
gif.latex
.Khi đó
gif.latex
gif.latex



Câu 6:
Cho
gif.latex
(với
gif.latex
nguyên dương)
Số dư trong phép chia
gif.latex



Câu 7:
Cho
gif.latex
thỏa mãn
gif.latex
(1)
Tập hợp các giá trị
gif.latex
thỏa mãn (1) là
gif.latex
{}



Câu 8:
Tập hợp các giá trị nguyên của
gif.latex
để biểu thức
gif.latex
nhận giá trị nguyên là
(Nhập các phần tử theo giá trị tăng dần, ngăn cách nhau bởi dấu ";")



Câu 9:
Cho
gif.latex
thỏa mãn
gif.latex

Vậy
gif.latex



Câu 10:
Năm trước tổng số dân cư của hai thành phố
gif.latex
gif.latex
gif.latex
triệungười. Năm nay dân số thành phố
gif.latex
tăng
gif.latex
còn dân số thành phố
gif.latex
tăng
gif.latex
. Tổng số dân cư của hai thành phố năm nay là
gif.latex
triệungười.
Vậy dân số của thành phố
gif.latex
năm nay là triệu người.
(Nhập kết quả dưới dạng số thập phân, lấy bốn chữ số sau dấu ",")
 
V

vipboycodon

Câu 1:
$-3(x-5)^2+8 \le 8$
=> Max = 8 khi $x = 5$

Câu 3:
$\dfrac{7x+3}{x-3} = 5$
<=> $7x+3 = 5(x-3)$
<=> $2x = -18$
<=> $x = -9$
 
Top Bottom