Violimpic 9 vòng 11

N

ngobaotuan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 6:Góc tạo bởi đường thẳng y=-2x+1 với trục Ox là ....... (Nhập kết quả làm tròn đến độ)

Câu 7:Cho hệ phương trình 2mx-3y=1
{
x+2y=5m

Hệ có nghiệm duy nhất khi m khác.......... (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân gọn nhất.)
 
Last edited by a moderator:
P

phankyanhls2000

6

Số đo là $180^o-tan^{-1}(2)=117^o$
.....................................................
 
P

phankyanhls2000

7

Hpt có nhiệm duy nhất khi $\frac{a}{a'}\ne\frac{b}{b'}$
Hpt trên có nhiệm duy nhất khi $\frac{2m}{1}\ne\frac{-3}{2}$\Rightarrow$m\ne-0,75$
 
Top Bottom