Toán 7 Violimpic 7 Toán

01646221583

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng bảy 2018
3
0
16
19
Phú Thọ
THCS Gia Cẩm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Biết x tỉ lệ thuận với y theo hệ số tỉ lệ là 4.
Vậy x + y tỉ lệ thuận với x theo tỉ lệ là: ...............

Nếu x : 1 = y : 2 < 0 và x2 + y2 = 20 thì x + y = ...............

Cho mình hỏi hai bài này với giải chi tiết hộ mình nha !
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Biết x tỉ lệ thuận với y theo hệ số tỉ lệ là 4.
Vậy x + y tỉ lệ thuận với x theo tỉ lệ là: ...............

Nếu x : 1 = y : 2 < 0 và x2 + y2 = 20 thì x + y = ...............

Cho mình hỏi hai bài này với giải chi tiết hộ mình nha !
y = 4x
x + y = 4x + x = 5x
Vậy x + y tỉ lệ thuận với x theo tie số (x + y)/x = 5x/x = 5
Phần sau đọc không hiểu đề
 

Nguyễn Thành Nghĩa

Cao thủ Vật lí
Thành viên
21 Tháng mười hai 2017
677
534
194
18
Quảng Ngãi
THCS
Biết x tỉ lệ thuận với y theo hệ số tỉ lệ là 4.
Vậy x + y tỉ lệ thuận với x theo tỉ lệ là: ...............

Nếu x : 1 = y : 2 < 0 và x2 + y2 = 20 thì x + y = ...............

Cho mình hỏi hai bài này với giải chi tiết hộ mình nha !
a.Do x tỉ lệ thuận với y theo hệ số tỉ lệ là 4 nên : x=4y
=>4x+x=4y+4x
=>5x=4(x+y)
=>x+y=5x/4
=>x+y=5/4 . x
Vậy x + y tỉ lệ thuận với x theo tỉ lệ là 5/4

y = 4x
x + y = 4x + x = 5x
Vậy x + y tỉ lệ thuận với x theo tie số (x + y)/x = 5x/x = 5
Phần sau đọc không hiểu đề
Cái này là x tỉ thuận với y mà :D
 
Last edited by a moderator:

misoluto04@gmail.com

Banned
Banned
Thành viên
19 Tháng sáu 2018
895
462
101
20
Hà Nội
Good bye là xin chào...
Biết x tỉ lệ thuận với y theo hệ số tỉ lệ là 4.
Vậy x + y tỉ lệ thuận với x theo tỉ lệ là: ...............

Nếu x : 1 = y : 2 < 0 và x2 + y2 = 20 thì x + y = ...............

Cho mình hỏi hai bài này với giải chi tiết hộ mình nha !
1) 5/4
2) Nếu x : 1 = y : 2 < 0 và x^2 + y^2 = 20 thì x + y = 6
 
Top Bottom