T
tep1999
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Parabol [TEX]y= mx^2 - 2mx- 3m-2 [/TEX] có đỉnh thuộc đường thẳng y= 3x-1 khi m =?
2. Parabol [TEX]y= mx^2- 2mx+1[/TEX] (m khác 0) cắt đường thẳng y= -x+1 tại điểm duy nhất có hoành độ x= 0 khi m =?
3. Cho hình vuông ABCD nội tiếp đường tròn tâm O có bán kính bằng 1. Khi đó giá trị tuyệt đối của 2.vectoAB+ vectoAC bằng căn a với a=?
2. Parabol [TEX]y= mx^2- 2mx+1[/TEX] (m khác 0) cắt đường thẳng y= -x+1 tại điểm duy nhất có hoành độ x= 0 khi m =?
3. Cho hình vuông ABCD nội tiếp đường tròn tâm O có bán kính bằng 1. Khi đó giá trị tuyệt đối của 2.vectoAB+ vectoAC bằng căn a với a=?