vio vòng 15
Hiền Cù Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng hai 2017 151 25 121 20 Phát Diệm, Kim Sơn, Ninh Bình 4 Tháng ba 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nguyen Gia Lap Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng ba 2017 82 43 134 20 Cần Thơ Trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng 5 Tháng ba 2017 #2 A= 2 (1/2 . 4) (Cách giải thì cứ việc thế 1 vao thui) 36 vòng đó bạn ( 1 vòng quay của kim giờ = 12 h. 1 vòng của kim phút = 1 h
A= 2 (1/2 . 4) (Cách giải thì cứ việc thế 1 vao thui) 36 vòng đó bạn ( 1 vòng quay của kim giờ = 12 h. 1 vòng của kim phút = 1 h
Ma Long Học sinh tiến bộ Thành viên 6 Tháng ba 2017 252 305 161 6 Tháng ba 2017 #3 Hiền Cù said: View attachment 4940 View attachment 4941 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giai: Ta co: a,b,c,d>0 suy ra a+b+c+d>0 [tex]\frac{a}{2b}=\frac{b}{2c}=\frac{c}{2d}=\frac{d}{2a}=\frac{a+b+c+d}{2b+2c+2d+2a}=\frac{1}{2}[/tex] Suy ra: a=b=c=d Thay vao bieu thuc ta duoc. A=2
Hiền Cù said: View attachment 4940 View attachment 4941 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giai: Ta co: a,b,c,d>0 suy ra a+b+c+d>0 [tex]\frac{a}{2b}=\frac{b}{2c}=\frac{c}{2d}=\frac{d}{2a}=\frac{a+b+c+d}{2b+2c+2d+2a}=\frac{1}{2}[/tex] Suy ra: a=b=c=d Thay vao bieu thuc ta duoc. A=2