C
crazyfick1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho tam giác ABC có BD, CE là đường trung tuyến, BD=4.5, CE=6. Tính BC?
2/ Bán kính đường tròn ngoại tiếp của tam giác tạo bởi đường thẳng có phương trình 3x-4y+12=0 với trục toạ độ nào?
3/ Tam giác ABC ngoại tiếp đường tròn (O;2012). Gọi k là số đỉnh của tam giác nằm trên đường tròn. Vậy k =.......?
4/ Đường thẳng (d) đi qua gốc toạ độ O và điểm A(2013;2013).
Góc tạo bởi đường thẳng (d) và trục hoành có số đo là a. Tính a?
(Giải ra luôn nha mấy bạn )
2/ Bán kính đường tròn ngoại tiếp của tam giác tạo bởi đường thẳng có phương trình 3x-4y+12=0 với trục toạ độ nào?
3/ Tam giác ABC ngoại tiếp đường tròn (O;2012). Gọi k là số đỉnh của tam giác nằm trên đường tròn. Vậy k =.......?
4/ Đường thẳng (d) đi qua gốc toạ độ O và điểm A(2013;2013).
Góc tạo bởi đường thẳng (d) và trục hoành có số đo là a. Tính a?
(Giải ra luôn nha mấy bạn )