tìm m để phương trình 3x2 4(m-4)x m2-4m 1=0 có 2 nghiệm x1, x2 sao cho 1/x1 1/x2=1/2(x1 x2)
trinh tuam Học sinh Thành viên 19 Tháng mười hai 2017 101 13 36 19 Cần Thơ trỷtyrtyrty 4 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để phương trình 3x2 4(m-4)x m2-4m 1=0 có 2 nghiệm x1, x2 sao cho 1/x1 1/x2=1/2(x1 x2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để phương trình 3x2 4(m-4)x m2-4m 1=0 có 2 nghiệm x1, x2 sao cho 1/x1 1/x2=1/2(x1 x2)
Tư Âm Diệp Ẩn Học sinh gương mẫu HV CLB Hội họa Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 18 Tháng bảy 2018 1,872 2,037 326 20 Vĩnh Phúc THPT Nguyễn Viết Xuân 4 Tháng tám 2019 #2 trinh tuam said: tìm m để phương trình 3x2 4(m-4)x m2-4m 1=0 có 2 nghiệm x1, x2 sao cho 1/x1 1/x2=1/2(x1 x2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn viết lại đề được không, mình nhìn không ra....
trinh tuam said: tìm m để phương trình 3x2 4(m-4)x m2-4m 1=0 có 2 nghiệm x1, x2 sao cho 1/x1 1/x2=1/2(x1 x2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn viết lại đề được không, mình nhìn không ra....
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 4 Tháng tám 2019 #3 trinh tuam said: tìm m để phương trình 3x2 4(m-4)x m2-4m 1=0 có 2 nghiệm x1, x2 sao cho 1/x1 1/x2=1/2(x1 x2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn tham khảo cách gõ công thức ở đây! https://diendan.hocmai.vn/threads/c...vat-li-hoa-hoc-forum-moi.603868/#post-3044113
trinh tuam said: tìm m để phương trình 3x2 4(m-4)x m2-4m 1=0 có 2 nghiệm x1, x2 sao cho 1/x1 1/x2=1/2(x1 x2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn tham khảo cách gõ công thức ở đây! https://diendan.hocmai.vn/threads/c...vat-li-hoa-hoc-forum-moi.603868/#post-3044113
Sakura Futaba Học sinh Thành viên 3 Tháng tám 2019 106 133 36 Quảng Ninh Trường THPT l 4 Tháng tám 2019 #4 Bạn giải như bình thường. Sau đó tìm điều kiện rồi áp dụng hệ thức vi ét mà giải. Do đề bạn hơi khó nhìn nên mình ko giải đc
Bạn giải như bình thường. Sau đó tìm điều kiện rồi áp dụng hệ thức vi ét mà giải. Do đề bạn hơi khó nhìn nên mình ko giải đc