viết tổng-> tích: 8x^3+6yx^2+12x^2y-y^3
0 0985752527 Học sinh mới Thành viên 19 Tháng bảy 2021 1 0 1 19 Tháng bảy 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. viết tổng-> tích: 8x^3+6yx^2+12x^2y-y^3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. viết tổng-> tích: 8x^3+6yx^2+12x^2y-y^3
kido2006 Cựu TMod Toán Thành viên 26 Tháng một 2018 1,693 2 2,652 401 Bắc Ninh THPT Chuyên Bắc Ninh 19 Tháng bảy 2021 #2 0985752527 said: viết tổng-> tích: 8x^3+6yx^2+12x^2y-y^3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]8x^3+6yx^2+12x^2y-y^3=8x^3+18x^2y-y^3=8x^3+2x^2y+16x^2y-y^3=2x^2(4x+y)+y(4x-y)(4x+y)=(4x+y)(2x^2+4xy-y^2)[/tex] Reactions: Ánh 01 and Junery N
0985752527 said: viết tổng-> tích: 8x^3+6yx^2+12x^2y-y^3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]8x^3+6yx^2+12x^2y-y^3=8x^3+18x^2y-y^3=8x^3+2x^2y+16x^2y-y^3=2x^2(4x+y)+y(4x-y)(4x+y)=(4x+y)(2x^2+4xy-y^2)[/tex]