P
peonline_kutevt@yahoo.com
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. m=? y= x^3 + (2m-1)x^2 + (m+1)x -m +3 tiếp xúc vs y=x+1.
2. Cho y=x/(x+1) (C) và I(1;1). Viết tiếp tuyến ([tex]\large\Delta[/tex]) vs (C) biết IM vuông góc ([tex]\large\Delta[/tex]) vs M là tiếp điểm của tiếp tuyến.
3. y= (x-1) / 2(x+1) (C). Tìm M thuộc (C) mà tiếp tuyến tại M cắt Ox, Oy tại A,B tạo ra [tex]\large\Delta[/tex]OAB có trọng tâm G thuộc (d): 4x+y=0 vs O(0;0).
2. Cho y=x/(x+1) (C) và I(1;1). Viết tiếp tuyến ([tex]\large\Delta[/tex]) vs (C) biết IM vuông góc ([tex]\large\Delta[/tex]) vs M là tiếp điểm của tiếp tuyến.
3. y= (x-1) / 2(x+1) (C). Tìm M thuộc (C) mà tiếp tuyến tại M cắt Ox, Oy tại A,B tạo ra [tex]\large\Delta[/tex]OAB có trọng tâm G thuộc (d): 4x+y=0 vs O(0;0).