Toán 6 Viết tất cả các ước của 5.11 ?

Boss Eto

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng mười 2018
27
10
6
17
Hà Nội
Trường THCS Liên Bạt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ai có thể giúp minh giải bài toán này được không
:rongcon4
 

tranngochan05@gmail.com

Học sinh
Thành viên
12 Tháng chín 2018
163
28
26
19
Hà Nội
Trường THCS Trung Tú
Last edited by a moderator:

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
621
20
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu
Câu 5
a. * = 1 hoặc 3 hoặc 9
b. * = tất cả các số từ 1-9 trừ 1;3;9
Câu 6
Xét k=1 thì 11k=11 là SNT
Xét k>1 thì 11k chia hết cho 11 -> hợp số
Vậy k=1 tm
Câu 7
có các cặp thích chọn cặp nào thì chọn
3 và 5
5 và 7
11 và 13
17 và 19
29 và 31
41 và 43
Rồi phần tổng là bội của 12 tư xét nhé
Câu 8
a.
Xét p=3 -> p+2=5 là SNT ; p+4=7 là SNT
Xét p khác 3 thì p có dạng 3k+1 và 3k-1
Với p=3k+1 -> p+2=3k+3 chia hết cho 3 -> là hợp số
Với p=3k-1 -> p+4=3k+3 chia hết cho 3 -> là hợp số
b.
Xét tương tự phần a
Câu 9
a=3 ; a=5
Câu 10.B
Câu 11
a. 55;11;5;1
b. 32;16;8;4;2;1
c.1;153;17;9;51;3
Câu 12
a. tức 2 số đó thuộc U(70) = 2.35=1.70=... làm nốt nhé
b. tức 2 số đó thuộc U(42) mà a>b = 21.2=42.1=14.3=7.6
Câu 13
Tức là số túi = Ư(48)=.....
Câu 14 tự thay đê
Câu 15 Dễ quá tự tìm nhé
Câu 16
gọi 2 số đó là x và x+1
có: x.(x+1)=132 =11.12 -> .....
Câu 17
S=900m^2 -> 1 cạnh = 30 -> chu vi = 30.4=120m
Câu 18
Gọi a= dài (a=b+1) ; b= rộng
-> a.b=156 =(b+1)b=156=13.12 ->....


Mấy bài này khá dễ động não nhé bạn!
 

Anh Thư 123

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng mười một 2018
20
4
6
17
Đắk Lắk
THCS Lê Văn Tám
Bài 10 : Chọn câu b
Bài 17: Bài giải
Ta có : diện tích = 900m2 Suy ra cạch hình vuông đó = 30cm
Chu vi hình vuông đó là :
30*4= 120 (cm)
Đáp số :120 cm
Bài 18: Bài giải
Ta có: diện tích hình chữ nhật = 156m2 mà các cạnh của nó là 2 số tự nhiên liên tiếp.
Cạnh hình chữ nhật = x+(x+1)=156
Suy ra : Dài =13
Rộng =12
Mình chỉ giải được chừng nớ thôi nha
 
Top Bottom