D
doremon_lysj
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài1:cho y=x^3-3x (C)
a)khảo sát hàm số
b)tìm những điểm trên OX:từ đó kè được 3 tiếp tuyến với đồ thị
bài2:cho y=x^3/3-2x^2+x
a)khảo sát hàm số
b)tính diện tích hình phẳng giới hạn bởi đồ thị hàm số và trục hoành
các bài nay thật khó mong moi người giúp đỡ
chỉ cần làm ý b)của hai bài thôi CẢM ƠN !
a)khảo sát hàm số
b)tìm những điểm trên OX:từ đó kè được 3 tiếp tuyến với đồ thị
bài2:cho y=x^3/3-2x^2+x
a)khảo sát hàm số
b)tính diện tích hình phẳng giới hạn bởi đồ thị hàm số và trục hoành
các bài nay thật khó mong moi người giúp đỡ
chỉ cần làm ý b)của hai bài thôi CẢM ƠN !