viết pttt cua đồ thị hàm số

  • Thread starter nguyenhongthienan123
  • Ngày gửi
  • Replies 2
  • Views 25,437

N

nguyenhongthienan123

M

maygiolinh

bài 1: viết pttt của đồ thị (c) của hàm số y=x^3 -4x^2+5x-2
a) Tại giao điểm của đồ thị (c) với trục hoành
b) Tại giao điểm của đồ thị (c) với trục tung.
:khi (72):làm giúp tớ nhé cám ơn
[tex]f'(x)=y'=3x^2-8X+5[/tex]
a, Giao điểm của đồ thị với trục hoành thì y=0, khi đó x=2 hoặc x=1
với x=2, thì PTTT là y=f'(2)(x-2)+f(2)
hay y=x-2
bạn là tương tự nhé
 
H

hn3

bài 1: viết pttt của đồ thị (c) của hàm số y=x^3 -4x^2+5x-2
a) Tại giao điểm của đồ thị (c) với trục hoành
b) Tại giao điểm của đồ thị (c) với trục tung.
làm giúp tớ nhé cám ơn

Ý [TEX]b)[/TEX] tương tự bài bạn maygiolinh , giao điểm của đồ thị [TEX](c)[/TEX] với trục tung là [TEX](0,-2)[/TEX] . Sử dụng kiểu viết pttt ở tiếp điểm như bạn học thôi :cool:
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom