Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Viết phương trình tổng quát của đường thẳng đi qua điểm:
a. [tex]I(-1;2)[/tex] và vuông góc với đường thẳng có phương trình [tex]2x-y+4=0[/tex]
b.[tex]M(\sqrt{2};1)[/tex] và vuông góc với đường thẳng có phương trình [tex](\sqrt{2}+1)x+(\sqrt{2}-1)y=0[/tex]
Ai giúp mình với!!
a. [tex]I(-1;2)[/tex] và vuông góc với đường thẳng có phương trình [tex]2x-y+4=0[/tex]
b.[tex]M(\sqrt{2};1)[/tex] và vuông góc với đường thẳng có phương trình [tex](\sqrt{2}+1)x+(\sqrt{2}-1)y=0[/tex]
Ai giúp mình với!!