Giúp mình với ạạ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Quyen21042004 Học sinh mới Thành viên 25 Tháng bảy 2019 26 1 6 TP Hồ Chí Minh Trường THPT AN LẠC 25 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với ạạ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với ạạ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Mansunshine Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng một 2018 326 368 76 20 TP Hồ Chí Minh Trường THCS Phước Vĩnh An 25 Tháng tư 2020 #2 6) vtcp ud=(3;-1) => vtpt nd=(1;3) (d): 1(x-1)+3(y-2)=0 <=> x+3y-7=0 denta qua A(2;1) và // (d) => denta có dạng x+3y+m=0( m khác -7) A thuộc denta => 2+3*1+m=0 => m=-5( nhận) suy ra ptdt denta : x+3y-5=0 Reactions: Quyenhoang233 and Quyen21042004
6) vtcp ud=(3;-1) => vtpt nd=(1;3) (d): 1(x-1)+3(y-2)=0 <=> x+3y-7=0 denta qua A(2;1) và // (d) => denta có dạng x+3y+m=0( m khác -7) A thuộc denta => 2+3*1+m=0 => m=-5( nhận) suy ra ptdt denta : x+3y-5=0