D
denlongbaycao_hp_c1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số y= f(x) xác định và có đạo hàm trên R thoả mãn điều kiện:
[TEX]f_{(1+2x)}^2[/TEX] = x - [TEX]f_{(1-x)}^3[/TEX] với \forall x thuộc R
Viết pt tt vs đồ thị y=f(x) tại điểm có hoành độ = 1
[TEX]f_{(1+2x)}^2[/TEX] = x - [TEX]f_{(1-x)}^3[/TEX] với \forall x thuộc R
Viết pt tt vs đồ thị y=f(x) tại điểm có hoành độ = 1
Last edited by a moderator: