B
binhpham_04
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) Viet pt mat phang ([TEX]{\alpha }[/TEX]) di qua giao tuyen cua 2 mp
(p): 3x-2y+z-3=0
(q):x-2z==0
tao voi mp ([TEX]{\beta}[/TEX]): 2y-3=0 mot goc [TEX]{\varphi }[/TEX],biet rang cos[TEX]{\varphi }[/TEX]=1/[TEX]{\sqrt{3}}[/TEX]
b) viet pt mp chua dt:d:
(p): 3x-2y+z-3=0
(q):x-2z==0
tao voi mp ([TEX]{\beta}[/TEX]): 2y-3=0 mot goc [TEX]{\varphi }[/TEX],biet rang cos[TEX]{\varphi }[/TEX]=1/[TEX]{\sqrt{3}}[/TEX]
b) viet pt mp chua dt:d: