Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong không gian [imath]Oxyz[/imath] cho đường thẳng [imath]d: \dfrac{x + 1}2 = \dfrac{y}1 = \dfrac{z - 2}1[/imath], điểm [imath]A(1; -1; 2)[/imath] và mặt phẳng [imath](P): x + y - 2z + 5 = 0[/imath]. Đường thẳng [imath]\Delta[/imath] cắt [imath]d[/imath] và [imath](P)[/imath] lần lượt tại [imath]M[/imath] và [imath]N[/imath] sao cho [imath]A[/imath] là trung điểm của đoạn [imath]MN[/imath]. Phương trình đường thẳng [imath]\Delta[/imath] là:
A. [imath]\dfrac{x + 1}2 = \dfrac{y - 1}{-3} = \dfrac{z + 2}2[/imath]
B. [imath]\dfrac{x - 1}2 = \dfrac{y + 1}{-3} = \dfrac{z - 2}2[/imath]
C. [imath]\dfrac{x - 1}2 = \dfrac{y + 1}{3} = \dfrac{z - 2}2[/imath]
D. [imath]\dfrac{x + 1}2 = \dfrac{y - 1}{3} = \dfrac{z + 2}2[/imath]
Giúp em câu này với ạ @chi254
A. [imath]\dfrac{x + 1}2 = \dfrac{y - 1}{-3} = \dfrac{z + 2}2[/imath]
B. [imath]\dfrac{x - 1}2 = \dfrac{y + 1}{-3} = \dfrac{z - 2}2[/imath]
C. [imath]\dfrac{x - 1}2 = \dfrac{y + 1}{3} = \dfrac{z - 2}2[/imath]
D. [imath]\dfrac{x + 1}2 = \dfrac{y - 1}{3} = \dfrac{z + 2}2[/imath]
Giúp em câu này với ạ @chi254
Attachments
Last edited by a moderator: