Toán 9 Viết pt đường thẳng

Lê Thanh Na

Học sinh
Thành viên
21 Tháng bảy 2018
180
43
36
20
Nam Định
Thpt Trần Văn Lan
Mình cũng giải ra như vậy rồi nhưng câu sau lại có vẻ cm câu trước sai:
Câu b: cm rằng khi k thay đổi , (d) luôn cắt (P) tại 2 điểm phân biệt
 

thanh3101996

Học sinh
Thành viên
25 Tháng ba 2014
148
73
46
Bình Dương
Chu Văn An
Mình cũng giải ra như vậy rồi nhưng câu sau lại có vẻ cm câu trước sai:
Câu b: cm rằng khi k thay đổi , (d) luôn cắt (P) tại 2 điểm phân biệt
đúng r, cái đề có vấn đề
pt hoành độ giao diem của P và d:
-0,5x^2=kx+2
<=> 0,5x^2+kx+2=0
denta=k^2-4.0,5.2=k^2-4
denta này thay đổi dấu tùy với các gt của k
 
Top Bottom