Toán viết PT đường thẳng

huonghg123

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng ba 2017
123
29
66
22
Hà Giang
THPT

Suparubio10a1

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng tư 2017
12
2
6
23
VTPT của ĐƯỜNG TRUNG TRỰC BC là vecto BC(6;0)
Trung điểm I của BC I(1;3)
PT đường trung trực: + đi qua I
+BC(6;0)
=> PTTQ 6x-6=0
 

lolem_maimai_fa@yahoo.com

Học sinh
Thành viên
9 Tháng năm 2015
5
2
21
1.Viết PTĐT d đối xứng với đường thẳng
png.latex
: 2x-3y+5=0 qua đường thẳng d1: x-3y+4=0
2. Trong mp Oxy, cho
png.latex
ABC vuông tại B, AB=2BC. Gọi D là trung điểm AB, E nằm trên đoạn AC sao cho AC=3EC. PTĐT CD: x-3y+1=0, E (
png.latex
; 1). Tìm tọa độ điểm B
3. Trong mp Oxy, cho hình vuông ABCD. Gọi E là trung điểm của AB và H (
png.latex
;
png.latex
l2 hình chiếu vuông góc của B trên cạnh CE; M (
png.latex
;
png.latex
) là trung điểm của cạnh BH. Tìm tọa độ điểm A
 
Top Bottom