Giúp em bài 2 câu b với ạ. Xin cảm ơn.
0 0937615789 Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng chín 2018 503 117 76 24 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em bài 2 câu b với ạ. Xin cảm ơn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em bài 2 câu b với ạ. Xin cảm ơn.
You Know Trùm vi phạm Thành viên 30 Tháng bảy 2018 617 236 101 Hà Nội youknow 24 Tháng tư 2019 #2 Bài mih lm neh.....................................:3 Reactions: 0937615789
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 24 Tháng tư 2019 #3 0937615789 said: View attachment 110363 Giúp em bài 2 câu b với ạ. Xin cảm ơn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì M thuộc P nên M có tung độ y = -3/4 Pt đường thẳng đi qua gốc toạ độ có dạng y = ax Do đt đi qua M nên -3/4 = a. 3/2 => a = - 1/2 Vậy đt cần tìm là y = -1/2x Reactions: 0937615789
0937615789 said: View attachment 110363 Giúp em bài 2 câu b với ạ. Xin cảm ơn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì M thuộc P nên M có tung độ y = -3/4 Pt đường thẳng đi qua gốc toạ độ có dạng y = ax Do đt đi qua M nên -3/4 = a. 3/2 => a = - 1/2 Vậy đt cần tìm là y = -1/2x