C
chuchocon_1619
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trong ko gian toa độ OXYZ, cho hai dt (d1) \frac{x-7}{1}=\frac{y-4}{2}=\frac{z-9}{-1}
(d2): \frac{x-3}{-7}=\frac{y-1}{2}=\frac{z-1}{3}
viet pt dt (D) cat (d1) va (d2) va trục OX lần lượt tại các điểm A,B,C sao cho B là trung điểm AC
(d2): \frac{x-3}{-7}=\frac{y-1}{2}=\frac{z-1}{3}
viet pt dt (D) cat (d1) va (d2) va trục OX lần lượt tại các điểm A,B,C sao cho B là trung điểm AC