Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Viết pt đường thẳng:
a) (d) vuông góc y=2x-3 và đi qua A(-1;0) (d2)
b) (d) vuông góc y=-x+1 và A (-1;2) (d3)
c) (d) qua A(-1;-2) và qua giao điểm (d2) và (d3)
d) vẽ d1,d2,d3 trên cùng mp tọa độ
e) gọi giao điểm (d1),(d2) là M, (d2) và (d3) là N, (d1) và (d3) là P
Tính diện tích MNP
Mik cần gấp ạ
Giúp mik với
a) (d) vuông góc y=2x-3 và đi qua A(-1;0) (d2)
b) (d) vuông góc y=-x+1 và A (-1;2) (d3)
c) (d) qua A(-1;-2) và qua giao điểm (d2) và (d3)
d) vẽ d1,d2,d3 trên cùng mp tọa độ
e) gọi giao điểm (d1),(d2) là M, (d2) và (d3) là N, (d1) và (d3) là P
Tính diện tích MNP
Mik cần gấp ạ
Giúp mik với