cho tam giác ABC cân tại A,pt AB:x+y+1=0,pt BC:2x-3y-5=0.viết pt AC biết AC đi qua M(1;1)
D doanpham@gmail.com Học sinh Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 152 32 44 Ninh Bình THPT Kim Sơn A 11 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC cân tại A,pt AB:x+y+1=0,pt BC:2x-3y-5=0.viết pt AC biết AC đi qua M(1;1) Reactions: tôi là ai? and kingsman(lht 2k2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC cân tại A,pt AB:x+y+1=0,pt BC:2x-3y-5=0.viết pt AC biết AC đi qua M(1;1)
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 11 Tháng ba 2018 #2 doanpham@gmail.com said: cho tam giác ABC cân tại A,pt AB:x+y+1=0,pt BC:2x-3y-5=0.viết pt AC biết AC đi qua M(1;1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đã giải tại đây bạn tham khảo nhé https://diendan.hocmai.vn/threads/lop-10-phuong-trinh-duong-thang.293753/
doanpham@gmail.com said: cho tam giác ABC cân tại A,pt AB:x+y+1=0,pt BC:2x-3y-5=0.viết pt AC biết AC đi qua M(1;1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đã giải tại đây bạn tham khảo nhé https://diendan.hocmai.vn/threads/lop-10-phuong-trinh-duong-thang.293753/